Quy trình bán hàng

  • Được trang thiết bị hiện đại và ứng dụng các phần mềm/ hệ thống mới nhất, 2 văn phòng đặt tại Tp.HCM và Cần Thơ, hàng ngày tiếp nhận và xử lý hoàn tất toàn bộ các đơn đặt hàng trên toàn quốc. Các đơn đặt hàng đươc xử lý trong vòng 45 phút từ khi nhận được thông tin từ đội ngũ bán hàng, với hệ thống phần mềm áp dụng toàn quốc, tất cả các đơn đặt hàng được tiếp tục xử lý để đóng gói và giao đi trong vòng từ 24 giờ đến 36 giờ kể từ lúc nhận đơn hàng.
  • Với 15 năm kinh nghiệm đối với quy trình nhập khẩu sản phẩm vào Việt Nam, chúng tôi nắm rõ các quy trình và thủ tục để thông quan và nhập khẩu đảm bảo tránh các trường hợp thiếu hàng cũng như tồn hàng luôn ở mức tối thiểu.
  • Hiện chúng tôi sở hữu lực lượng bán hàng mạnh được huấn luyện thường xuyên. Các mục tiêu chính của lực lượng bán hàng là đạt chỉ tiêu, độ phủ, phân phối, … luôn sẵn sàng cung cấp cho người tiêu dùng Việt Nam các sản phẩm chất lượng và dành thị phần cao nhất.
  • Công ty thường xuyên đánh giá và lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển hàng uy tín nhất hiện nay, được đào tạo và trang bị đầy đủ để đảm bảo hàng giao theo đúng yêu cầu, chất lượng và chính xác trong thời gian ngắn nhất đến tất cả địa bàn. Chúng tôi cam kết rằng các đơn hàng sẽ được hoàn tất theo quy trình và chính xác, đúng thời gian.

 

     Kênh hiện đại

     Kênh truyền thống

     Trạm bảo hành