Cho thuê kho bãi, căn hộ

Cho Thuê Kho Bãi

– Ngày nay, việc hội nhập với kinh tế thế giới, nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong nhiều lĩnh vực với đa chủng loại hàng hoá và việc đầu tư cho kho bãi vẫn đem lại nhiều băn khoăn vì chi phí cho hạng mục này khá cao và có thể gây nhiều hạn chế cho doanh nghiệp.

– Lucky Group hiện cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa lưu kho và giúp doanh nghiệp không cần phải bận tâm về việc thuê mặt bằng, kho bãi, nhân viên giao hàng và các loại thuế khác. Tại Lucky Group, chúng tôi quản lý hàng hóa ký gửi trong kho, giao hàng một cách nhanh nhất cho khách hàng, giúp khách hàng tập trung cho các chiến lược phát triển kinh doanh. 

– Khách hàng có thể lựa chọn thuê kho bãi với những diện tích lớn, nhỏ nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, Lucky Group cung cấp dịch vụ theo nhu cầu khách hàng: phân loại hàng hoá, xếp dỡ hàng hoá, đóng gói và dán tem, vận chuyển và giao hàng, thu xếp bảo hiểm.

– Lucky Group đặc biệt chú trọng về an ninh kho hàng: Với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp phục vụ 24/24 giờ và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, Lucky Group đảm bảo hàng hoá của khách hàng luôn được lưu trữ trong tình trạng an toàn nhất.
 
Thông tin về kho, bãi cho thuê:
 
– Địa điểm: Lô 7, Đường Nước Lên, Khu Công Nghiệp Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. 
– Diện tích kho cho thuê: 10.000 m2.
– Hình thức thuê:  linh hoạt theo m2. 
– Hình thức quản lý:
Thuê kho riêng: khách hàng tự quản lý.
Thuê kho chung: do Lucky Group quản lý và lập báo cáo Xuất Nhập Tồn.
– Vị trí: nằm ở vị trí chiến lược, thuận lợi vận chuyển hàng hoá giữa Tp.HCM và các tỉnh lân cận, thuận lợi giao thương và vận chuyển từ cảng tới các KCN, KCX…
 

Cho Thuê Căn Hộ

 – Công ty hiện là chủ sở hữu một loạt các căn hộ cao cấp tại các địa điểm thuận lợi cho sinh sống, làm việc, học hành và giải trí. Được đầu tư cơ sở vật chất cao cấp, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt cho nhu cầu an cư, ổn định của các hộ gia đình.
– Các căn hộ cao cấp toạ lạc tại các quận trọng điểm của thành phố (Q.1, Q.7) có từ 01 đến 03 phòng ngủ, đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu đa dạng của các hộ gia đình.
 
Liên hệ với chúng tôi:

– Điện thoại: (08).37 547 697
– Fax: (08).37 541 7701
– Email: tram.phan@lucky.vn (Ms. Bảo Trâm)

Các tin khác